Tin tức

Khai trương Hyatt Regency Danang Resort and Spa

Để mang đến cho những khách đi công tác và du lịch thư giãn những trải nghiệm tinh tế đẳng cấp, hoàn toàn khác biệt, Hyatt Regency Danang Resort and Spa sẽ được khai trương vào cuối tháng 10.

Với vị trí lý tưởng nằm giữa phố cổ Hội An, nằm trong danh sách di sản Thế giới UNESCO và thành phố năng động của Đà Nẵng, Hyatt Regency Danang Resort and Spa nằm trên bãi cát trắng dài tuyệt đẹp, hướng nhìn ra đại dương và dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ.


Hyatt Regency Danang Resort and Spa 200 phòng ngủ thiết kế trang nhã, thanh lịch, 182 căn hộ khách sạn sang trọng và 27 biệt thự Ocean có từng hồ bơi biệt lập, khu nghỉ dưỡng còn có cụm nhà hàng quốc tế, trung tâm spa và phòng tập thể hình cung cấp các giải pháp trị liệu theo phong cách truyền thống và sáng tạo độc đáo. Ngoài ra, còn có trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị và các tiện nghi phục vụ nhu cầu thư giãn dành cho gia đình dưới thương hiệu Camp HyattTM.


Bên cạnh các dịch vụ tiện nghi cao cấp, sảnh Regency Club Lounge là nơi để trải nghiệm dịch vụ lưu trú đẳng cấp, với hồ bơi và bãi tắm nắng riêng, bao gồm cả thủ tục nhận phòng tốc hành, bữa sáng continental miễn phí, tự do lựa chọn các món ăn nhẹ cả ngày và các loại cocktail buổi tối cùng nhiều loại canapés ăn kèm.

                                                                        (Nguồn: Hyatt Regency Danang)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hỗ trợ

  • Skype Me!
  • Kinh doanh