GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ACCI - VĂN PHÒNG CHO THUÊ SONADEZI

Sonadezi building là tòa cao ốc cao 19 tầng với quy mô: 9770 m2, diện tích sàn: 25.945 m2, diện tích tầng hầm: 2.790 m2 và tổng diện tích văn phòng cho thuê là 18.125 m2. Đây là dựán do TCty Sonadezi làm chủ đầu tư, được triển khai thi công từ năm 2008. Công trình được thiết kế, lắp dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm thỏa mãn các dịch vụ tiện ích của một cao ốc văn phòng hiện đại. Đặc biệt, Sonadezi building được thiết kế rất hợp lý: mặt sàn rộng 924 m2/tầng, hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm Toshiba, 6 thang máy Thyssenkrupp (18 người/thang), hệ thống điện dự phòng 100%, 2 khu vực rửa ly tách/ tầng, 2 khu vệ sinh/ tầng.

Với diện tích sử dụng mỗi tầng khoảng 1.100 m2, với hệ bao che bốn mặt bằng kính phản quang an toàn hai lớp, toà nhà được kết nối với môi trường bên ngoài bằng dịch vụ viễn thông hiện đại, an ninh, an toàn được bảo đảm tuyệt đối. Thang máy, hệ thống điều hoà không khí trung tâm, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ viễn thông (điện thoại, truyền hình, ADSL,âm thanh, camera) được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị nhập ngoại từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Office center của ACCI mô hinh văn phòng chia sẻ, là hình thức được các doanh nghiệp hiện nay chọn làm nơi giao dịch gặp gỡ khách hàng và đối tác. Bao gồm đầy đủ các tiện ích của một văn phòng làm việc hiện đại: điện thoại, máy fax, máy photo, kết nối internet, địa chỉ email, phòng họp sang trọng với máy chiếu, truyền hình, hệ thống điều hòa. Ngoài ra doanh nghiệp được cung cấp các dịch vụ khác như lễ tân, an ninh, vệ sinh. Đến với Office center của ACCI là một chọn lựa hợp lý cho các doanh nghiệp muốn làm việc với diện tích nhỏ kèm theo các dịch vụ tiện nghi với giá cả chỉ từ 6 triệu đồng/ 1 tháng.

Văn phòng cho thuê của ACCI tại tòa nhà Sonadezi

Văn phòng cho thuê của ACCI tại tòa nhà Sonadezi

Văn phòng cho thuê của ACCI tại tòa nhà Sonadezi

Văn phòng cho thuê của ACCI tại tòa nhà SonadeziHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hỗ trợ

  • Skype Me!
  • Kinh doanh